Trang chủ > Lịch sử hình thành

 • Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ được thành lập vào năm 2004. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Phú Mỹ BAKERY đã trở thành một thương hiệu uy tín trong nghành thực phẩm gồm các sản phẩm: Bánh Bao, Bánh Trung Thu, Bánh Ngọt...

   Là một trong những Công ty sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Phú Mỹ BAKERY liên tục đổi mới công nghệ và đầu tư vào các thiết bị hiện đại với quy mô phát triển ngày càng cao. Trong những năm gần đây, Phú Mỹ BAKERY liên tục đầu tư và nâng cao công suất cũng như chất lượng của sản phẩm. Với các dây chuyền thiết bị hiện đại được nhập về từ châu Âu,  Phú Mỹ BAKERY đã đưa ra thị trường các loại mặt hàng phong phú và chất lượng cao.  Để hòa nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường, Phú Mỹ BAKERY đã xây dựng và triển khai công tác quản lý sản xuất kinh doanh cũng như ngày càng đổi mới hơn về phương thức quản lý. Phú Mỹ BAKERY đã từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự với những cán bộ khoa học  kỹ thuật chuyên sâu, đội ngũ quản lý và công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

  Tất cả các sản phẩm của Phú Mỹ BAKERY đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, được lựa chọn và kiểm tra kỹ lượng theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà nước. Tất cả các các công đoạn sản xuất được thực hiện trên dây chuyền tự động và khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất của Hệ thống quản lý chất lượng An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.
   
  Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng, năm 2011 Phú Mỹ BAKERY đã đầu tư và đưa vào sử dụng nhà máy chế biến thực phẩm với các dây chuyền hiện đại và tiên tiến tại Khu Công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội.

  Sản phẩm mang thương hiệu Phú Mỹ BAKERY đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc thông qua hệ thống phân phối đa dạng gồm hơn 300 Siêu thị và các Đại lý được ủy quyền phân phối, gần 1000 điểm bán lẻ cũng như các hệ thống phân phối nhượng quyền.
   
  Với phương châm: "Phú Mỹ - chất lượng là thương hiệu, uy tín là nền tảng của sự thịnh vương", Sản phẩm của Phú Mỹ BAKERY đang trở thành một phần không thể thiếu hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.
 • Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

 • Hotline
 • Mobile: 04.36331073
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng