Trang chủ > Giới thiệu

 • Lịch sử Phú Mỹ Bakery

  Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ được thành lập từ ngày 10 tháng 12 năm 2004 và chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2005. Khởi đầu với sự thành công của thương hiệu “ Bánh bao Thượng Hải” nay là “ Phú Mỹ BAKERY “, Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ đã có những bước tiến vượt bậc và là nền tảng cho sự phát triển chung của công ty.

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ đã đi đúng hướng trong việc trú trọng sản xuất và nâng cao thương hiệu Bánh Bao Phú Mỹ BAKERY. Sản phẩm  bánh bao mang mang thương hiệu Phú Mỹ BAKERY với giá cả hợp lý, mùi vị đặc trưng ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường, tạo đà cho sự sáng tạo thêm các loại bánh với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú.

  Năm 2006 đánh dấu một bước tiến quan trọng với việc Công ty Cổ Phần Phát Triển Phú Mỹ được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm - Bộ y tế Việt Nam trao tặng “Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, “Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

  Điều đó đã khẳng định thương hiệu Bánh Bao Phú Mỹ BAKERY của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phú Mỹ là tâm huyết của cả ban lãnh đạo cũng như tập thể công nhân viên trong công ty  vì sức khỏe cộng đồng. Sự ra đời của Phú Mỹ BAKERY đã làm nên tên tuổi của Phú Mỹ.

  Năm 2011 Phú Mỹ BAKERY khai trương nhà máy sản xuất bánh bao Phú Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho Phú Mỹ hoàn thành mục tiêu luôn không ngừng phấn đấu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Thành tựu Phú Mỹ
  * Năm 2010 Công ty đã xây dựng thành công “ Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005”. Đây là kết quả bước đầu trong nỗ lực xây dựng và cải tiến hệ thống quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm – tiêu chí hàng đầu của Phú Mỹ BAKERY.


  **
  Tháng 5 năm 2011 Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ vinh dự đạt danh hiệu “ Thực phẩm Việt vì sức khoẻ người Việt – 2011” do người tiêu dùng bình chọn.

  *** Năm 2011 Công ty cổ phần phát  triển Phú Mỹ vinh dự được bình chọn là “ Nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam”.


  **** Cũng trong năm 2001,  Phú Mỹ BAKERY khai trương nhà máy sản xuất bánh bao Phú Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho Phú Mỹ hoàn thành mục tiêu luôn không ngừng phấn đấu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Những giải thưởng đạt được trong thời gian qua đã khẳng định uy tín thương hiệu và là  sự ghi nhận rất ý nghĩa cho những đóng góp thiết thực của công ty với cộng đồng xã hội, đồng thời, cũng thể hiện niềm tin và sự ủng hộ sâu sắc của người tiêu dùng đến những sản phẩm mang thương hiệu “Bánh Bao Thượng Hải” trước đây và thương hiệu “ Phú Mỹ BAKERY”ngày nay. Chúng tôi với thương hiệu mới  “Phú Mỹ BAKERY”sẽ luôn phấn đấu không ngừng để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 • Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

 • Hotline
 • Mobile: 04.36331073
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng